อุปกรณ์เสริม GoPro เอาใจคนชอบเที่ยว เที่ยวที่ไหนก็สนุกได้เต็มที่

อุปกรณ์เสริม GoPro เอาใจคนชอบเที่ยว เที่ยวที่ไหนก็สนุกได้เต็มที่

12 อุปกรณ์เสริม เอาใจคนชอบเที่ยว เที่ยวที่ไหนก็สนุกได้เต็มที่

“โปรโมชั่นกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม ราคาถูกที่สุด ซื้อได้ที่ร้าน AquaPro เท่านั้น”

อยากที่ให้สนุกเต็มที่ต้องมีกล้อง GoPro ไม่ว่าจะรุ่น GoPro hero 7 หรือ GoPro hero 8 จะเที่ยวทั้งที อยากถ่ายรูปให้สวย ได้ภาพมุมมองใหม่ๆ จะต้องซื้ออุปกรณ์เสริมอะไรดี อุปกรณ์ต่างๆก็มีให้เลือกเยอะมากมาย ทั้งไม้เซลฟี่ หลากหลายแบบ เคสทั้งซิลิโคน แบบอลูมิเนียมแล้วเราจะเลือกแบบไหนดีหละ วันนี้ Aquapro จะมาแนะนำอุปกรณ์เสริม ที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหน จะเดินเขา เที่ยวทะเล หรือเที่ยวแบบเอ็กสตรีม แค่คุณเตรียม กล้อง GoPro ของคุณให้พร้อม และอุปกรณ์ที่เหมาะกับการใช้งานก็ได้ภาพสวย มุมมองใหม่ๆไม่เหมือนใครแน่นอน จะไปเที่ยวไหนอุปกรณ์เสริมที่ใช้ก็แตกต่างกันตามการใช้งาน การถ่ายในสถานที่ต่างๆ ไปดูกันเลย

อุปกรณ์เสริม GoPro สำหรับการท่องเที่ยวแบบชมเมือง เน้นเก็บภาพบรรยายกาศ
อุปกรณ์เสริม GoPro สำหรับการท่องเที่ยวแบบชมเมือง เน้นเก็บภาพบรรยายกาศ

1.ไม้เซลฟี่
อุปกรณ์เสริม ที่จะทำให้คุณสามารถเก็บภาพบรรยายกาศได้อย่างถนัด คล่องตัวมากขึ้น ไม้เซลฟี่สำหรับ GoPro มีหลากหลายขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ
อุปกรณ์เสริม GoPro ไม้ 3-Way Grip, Arm, and Tripod

ไม้ 3-Way Grip, Arm, and Tripod ปรับใช้งานได้ 3 แบบ ตามความต้องการ ซื้อมาได้ใช้แน่นอน

ไม้ 3-Way Grip, Arm, and Tripod (ราคา 2,400 บาท) ปรับใช้งานได้ 3 แบบ ตามความต้องการ ซื้อมาได้ใช้แน่นอน
เป็นขาตั้งกล้องอเนกประสงค์แบบ 3 ทาง เป็นได้ทั้งขาตั้งกล้องแบบธรรมดา เซลฟี่สติ๊ก และด้ามจับแบบมือถือ ให้ความยืดหยุนในการใช้งานปรับง่าย และสะดวกในการพกพา

อุปกรณ์เสริม GoPro 8 ไม้เซลฟี่แบตสำรอง Ulanzi Power Grip Vlog Selfie Stick

ไม้เซลฟี่แบตสำรอง Ulanzi Power Grip Vlog Selfie Stick (ราคา 750 บาท) ถ่ายได้ทั้งวันไม่มีสะดุด ไม้เซลฟี่ที่สามารถชาร์ต GoPro ของคุณได้เมื่อต้องการ
ไม้เซลฟี่แบตสำรอง Ulanzi ด้ามจับที่สามารถชาร์ต GoPro ของคุณได้ในขณะใช้งาน ทำให้ง่ายและสะดวกมากๆ สำหรับใครที่ต้องถ่ายเก็บภาพบรรยายกาศขณะท่องเที่ยวได้อย่างต่อเนื่องนานตลอดทั้งวัน ซึ่งสามารถชาร์ตแบตเตอรี่ของ GoPro เต็มได้ถึง 3 ครั้ง

2.เคสสำหรับกันกระแทก
อุปกรณ์ในการป้องกันตัวกล้อง GoPro เป็นสิ่งสำคัญ เคสที่เหมาะสำหรับการเที่ยวถือถ่ายเป็นเวลานานควรเป็นเคสที่มีน้ำหนักเบาถือถ่ายได้ตลอดทั้งวัน แต่ยังสามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมที่เราต้องการได้
Sleeve + Lanyard GoPro Hero8 เคสซิลิโคน GoPro hero 8

Sleeve + Lanyard GoPro Hero8 เคสซิลิโคนน้ำหนักเบา ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี
เคสซิลิโคนที่มาพร้อมกับสายคล้องข้อมือ ปลอกซิลิโคนผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมบางและยืดหยุ่น ทำให้ใส่และถอด กล้อง GoPro ง่ายและขนาดของเคสที่ความพอดีกับตัวกล้องสามารถใช้งานปุ่มคำสั่งต่างๆ ได้สะดวก ความหนาและความหยืดหยุ่นของซิลิโคนช่วยป้องกันกล้อง GoPro hero8 ของคุณจากรอยขีดข่วนและการกระแทก

Ulanzi G8-5 เคสอลูมิเนียม GoPro Hero8

Ulanzi G8-5 เคสอลูมิเนียม GoPro Hero8 (ราคา 990 บาท)เก็บทั้งภาพทั้งเสียงได้อย่างคุณภาพ
กรอบเคสสำหรับต่ออุปกรณ์เสริม สำหรับ GoPro 8 สำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวพร้อมกับการทำ Vlog เคสที่ทำให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่หลากหลายขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ เช่น การต่อไมโครโฟนเสริม ต่อไม้เซลฟี่อื่นๆ ไฟLED หรือ ฟิลเตอร์เลนส์ ก็สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งนั้น ทำให้การถ่ายวิดีโอของคุณดูมืออาชีพและมีคุณภาพมากขึ้น

อุปกรณ์เสริม GoPro สำหรับคนชอบเที่ยวทะเล น้ำตก ดำน้ำ ดูปาการัง

อุปกรณ์เสริม GoPro สำหรับคนชอบเที่ยวทะเล น้ำตก ดำน้ำ ดูปาการัง

1.ไม้ลอยน้ำ

ไม้ลอยน้ำ GoPro hero 8

ไม้ลอยน้ำ Floating Hand Grip Premium (ราคา 350 บาท)คุณภาพเยี่ยม เทียบเท่าของ GoPro
อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้กล้อง GoPro ของคุณสามารถลอยน้ำ ไม่จมหายไป ด้ามจับที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้เทียบเท่ากับ ไม้ลอยน้ำแท้ของ GoPro ในราคาที่คุ้มค่า

ไม้เซลฟี่ ลอยน้ำ รุ่นคาร์บอน Smatree S3C Carbon Fiber

ไม้เซลฟี่ ลอยน้ำ รุ่นคาร์บอน Smatree S3C Carbon Fiber (ราคา 1,500 บาท)ไม้เซลฟี่ลอยน้ำได้ สะดวกใช้งานได้ทั้งในน้ำและบนบก น้ำหนักเบา
ไม้ S3 ทำจากอลูมิเนียม คุณภาพดี มีความแข็งแรง ไม้สามารถปรับขนาดความยาว ด้ตามต้องการ สามารถใส่ที่รีโมทเพิ่มได้ (ต้องซื้อแยก) เป็นไม้ 2 in 1 ไม้เซลฟี่+ลอยน้ำในตัว คุ้มค่าการใช้งาน

2. เคสกันน้ำ

เคสกันน้ำ GoPro Housing HERO8 Black (ราคา 2,200 บาท)กันน้ำลึกได้ถึง 60 เมตร ลุยน้ำแค่ไหนก็ไม่หวั่น
ใครชอบเที่ยวทะเล ดำน้ำ เคสกันน้ำเป็นอุปกรณ์เสริมที่คุณต้องมี! เพราะจะช่วยกันกล้อง GoPro ของคุณจากน้ำทะเล และยังทำให้กล้อง GoPro ของคุณสามารถดำน้ำได้ลึกมากขึ้น เก็บภาพสวยๆใต้น้ำได้ จะดำลึกแค่ไหนก็เก็บภาพสวยๆได้แน่นอน

Gopro 8 Bite Mount + Floaty อุปกรณ์เสริมมาใหม่ที่ใช้การกัดในแทนการถือกล้อง

Gopro 8 Bite Mount + Floaty (ราคา 1,100 บาท) อุปกรณ์เสริมมาใหม่ที่ใช้การกัดในแทนการถือกล้อง
ช่วยให้กิจกรรมใต้น้ำของคุณสนุก และเก็บภาพวิดีโอได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ช่วยให้มือของคุณว่างในการทำกิจกรรมอื่นๆ เช่นการว่าย มาพร้อมกับเคสสีส้มที่ทำให้มองเห็นใต้น้ำได้ง่าย

อุปกรณ์เสริม GoPro สำหรับใครที่ชอบเที่ยวลุยๆ กิจกรรมจัดเต็มแบบ extreme
อุปกรณ์เสริม GoPro สำหรับใครที่ชอบเที่ยวลุยๆ กิจกรรมจัดเต็มแบบ extreme

1.ชุดสายคาดอก และสายรัดหัว Smatree Head Strap Mount + Chest Mount (ราคา 650 บาท)

1.ชุดสายคาดอก และสายรัดหัว Smatree Head Strap Mount + Chest Mount
อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอในขณะที่ปีนเขา ปั่นจักรยานและขี่รถ เพิ่มความสนุกได้เต็มที่ สายคาดอกนั้นสามารถสวมใส่และปรับขนาดให้พอดีตามความเหมาะสมใช้งานง่ายเพียงน้ำกล้อง GoPro มาติดที่อกของคุณ เหมาะมากสำหรับกิจกรรม หรือเล่นกีฬา ส่วนสายรัดหัวสามารถติดกล้อง GoPro โดยตรงทั้งบนศีรษะของคุณและรัดไว้กับหมวกกันน็อก

2.อุปกรณ์สำหรับยึดติดกล้อง GoPro

ไตรพอด เม้าท์ อลูมิเนียม Smatree Aluminum Tripod Mount Adapter (ราคา 150 บาท)ข้อต่อที่ช่วยในการยึดกล้อง GoPro ของคุณเข้ากับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น ไม้เซลฟี่ ขาตั้งกล้อง


Triple Low Angle Suction Cup Mount (ราคา 550 บาท) อุปกรณ์สำหรับยึดลักษณะแบบตัวดูด ให้กล้อง GoPro ยึดติดกับรถยนต์ติดง่าย ไม่หลุดติดได้ทั้งกระจกรถ หรือ หลังคารถ เพื่อให้คุณลุยได้เต็มที่

ชุดอุปกรณ์เสริมหมวกกันน๊อค Helmet Side Curved Mount Kits (ราคา 180 บาท)จะซิ่งรถมอเตรอ์ไซต์เร็วแรงแค่ไหน เก็บภาพได้หมด กล้องไม่ปลิวหายแน่นอน อุปกรณ์สำหรับยึดติดกล้อง GoPro ให้เข้ากับหมวกกันน๊อค เหมาะมากถ้าคุณเป็นคนที่ชอบ ทำกิจกรรมกลางแจ้งเช่น สกี ขี่จักรยาน ขี่จักรยานยนต์


กล้อง GoPro พร้อม อุปกรณ์เสริมพร้อม ก็ไปเที่ยวกันเลย รับรองการไปเที่ยวของคุณจะต้องสนุกเต็มที่แน่นอน บทความนี้เป็นเพียงบทความที่นำเสนออุปกรณ์เสริมสำหรับท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ถ้าคุณเพิ่งซื้อกล้อง GoPro เริ่มถ่ายยังไม่รู้จะซื้ออุปกรณ์เสริมเริ่มต้นอะไรดี สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

“อุปกรณ์เสริม Gopro 5 อย่าง สำหรับมือใหม่เริ่มใช้กล้อง”

ติดตาม AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro  ได้หลากหลายช่องทางที่

Facebook : AquaproThailand
Line :  @aquapro
Shopee : Aquaprothailand

บทความที่เกี่ยวข้อง