อุปกรณ์เสริม Gopro 5 อย่าง สำหรับมือใหม่เริ่มใช้กล้อง

เป็นมือใหม่เริ่มใช้กล้องอุปกรณ์เสริม GoPro ควรเริ่มจากอะไร?

“โปรโมชั่นอุปกรณ์เสริม และ GoPro ราคาถูกที่สุด ซื้อได้ที่ร้าน AquaPro เท่านั้น”

มาลองเช็คกันนะว่าอุปกรณ์เสริม GoProเริ่มต้นที่คุณต้องมีนั้น มีอะไรบ้างมาดูกันเลยและอุปกรณ์เสริมที่เราจะมาแนะนำวันนี้ มีทั้งอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณถ่ายรูปได้สนุกมากขึ้น และอุปกรณ์ที่ช่วยดูแลรักษากล้องของคุณ ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่เริ่มใช้กล้อง GoProถ้าพูดถึงกล้องสำหรับสายกิจกรรมกลางแจ้งคงไม่มีใครไม่รู้จัก GoPro ต้องขอบอกเลยว่า ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ทำกิจกรรมอะไร ลุยแค่ไหน GoPro ก็พร้อมที่จะไปกับคุณทุกที่เพื่อบันทึกช่วงเวลาแห่งความทรงจำเอาไว้  สำหรับสายลุยที่อยากมีกล้องใน สำหรับตอนนี้ทางGoPro ก็ได้ออกรุ่นใหม่ ๆ มากมาย หลากหลายราคาตั้งแต่ GoPro hero 7 , GoPro hero 8 จนถึง GoPro max ซึ่งคุ้มค่า และตอบโจทย์มาก ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หัดใช้กล้อง หรือสายลุยอย่างเราก็ควรต้องมี “อุปกรณ์เสริม GoPro” ไว้เพื่อเพิ่มมุมมองใหม่ๆ และสร้างความสนุกสนานในการถ่ายวีดีโอสำหรับเก็บความทรงจำของคุณในกิจกรรมต่างๆ มากสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไรก็ทำได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลเลย

Rechargeable battery - อุปกรณ์เสริม สำหรับ Gopro

1. อุปกรณ์เสริม GoPro Rechargeable battery

เป็นอุปกรณ์เสริมชิ้นแรกที่คุณต้องมี เพราะการถ่ายวิดีโอเป็นเวลานานทำให้แบตเตอรี่หมดค่อยข้างไว ดังนั้นอุปกรณ์ชิ้นนี้ถือว่าเป็น อุปกรณ์เสริม GoPro ที่สำคัญมากสำหรับ ผู้ใช้กล้อง GoPro ไม่ว่าจะสายลุย หรือคนที่เริ่มต้นใช้กล้อง GoPro ที่ต้องการถ่ายวีดีโอเป็นเวลานาน ๆ ควรมีแบตไว้สำรอง เพราะคุณคงไม่อยากที่พลาดที่จะบันทึกช่วงเวลาแห่งความทรงจำ ความสุข สนุก ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวดำน้ำ ปั่นจักรยาน วิดีโอจะนานยาวแค่ไหนก็จะได้ไม่สะดุด
5 อุปกรณ์เสริม Gopro สำหรับคนที่เริ่มต้นใช้กล้อง - Lens Filter

2. Protector Film  หรือ ฟิล์มสำหรับติดกล้อง

GoPro เพราะเลนส์ของกล้อง GoPro เป็นส่วนที่สำคัญ แต่ก็บอบบางมาก ๆ เช่นกัน ดังนั้นการติดฟิล์มเฉพาะสำหรับกล้อง GoPro ฟิล์มกระจกนิรภัยกันรอย จะช่วยปกป้องเลนส์จากรอยขีดข่วน และช่วยเพิ่มความสบายใจสำหรับสายลุย ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมไหน ก็สบายใจ ไม่ต้องกังวนว่าเลนส์จะเป็นรอยขีดข่วน เพราะถ้าหากต้องเปลี่ยนเลนส์กล้อง Gopro เพียงเพราะไม่ติดฟิล์มนั้น ทั้งเสียเงิน และเสียเวลา ฟิล์มกล้อง GoPro ราคาถูกมาก ๆ แถมยังนั้นติดง่ายคุณสามารถติดฟิล์มกล้อง GoPro ทั้งเลนส์ และ จอได้ด้วยตัวเอง

 เมมโมรี่การ​์ด หรือ Memory Card อุปกรณ์เสริม Gopro

3. อุปกรณ์เสริม GoPro SanDisk extreme pro หรือ  เมมโมรี่

สำหรับใส่กล้อง GoPro  เพราะเมื่อหน่วยความจำเต็มทีไรเราก็ต้องลบไฟล์เก่า ๆ ทิ้ง เพราะเราไม่อยากให้พลาดเหตุการณ์ที่เราทำกำลังถ่ายอยู่ เป็นอุปกรณ์เสริม ที่จำเป็นมาก ๆ ของ GoPro หรือ action camera ที่คุณควรมีติดไว้เพื่อไม่ให้การถ่ายวีดีโอสำหรับช่วงเวลาต่าง ๆ ของคุณสะดุดลง เป็นการต่อเวลาของความสนุกในยาวนานขึ้น บอกเลยว่าราคาคุ้มค่ามาก ๆ และมีหลากหลายหน่วยความจำ ให้เลือกตามความเหมาะสมตั้งแต่ 32 GB, 64 GB จนถึง 128 GB

 กรอบ เคสกันน้ำ Housing

4. Protective Housing HERO8 Black เคสกันน้ำ หรือกรอบกันน้ำ

สำหรับ GoPro นั้นอุปกรณ์ที่ขาดไปไม่ได้เลย สำหรับสายลุยน้ำ ไม่ว่าจะลุยแค่ไหน ดำน้ำที่ใด เพราะสิ่งนี้จะช่วยป้องกันกล้องของคุณไม่ให้พลาดการถ่ายกิจกรรมต่างๆแน่นอน เพราะเคสกันน้ำสำหรับกล้อง GoPro นั้นสามารถช่วยให้กล้องของคุณดำน้ำได้ลึกถึง 6 เมตรเลยหละ แถมยังใส่ง่าย และทำให้คุณยังได้ภาพสวยที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

ไม้ 3-WayGrip | Arm | Tripod

5. 3-Way Grip  Arm Tripod gopro ไม้เซฟฟี่แบบด้ามจับสามทาง

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ GoPro ด้วยจุดเด่นที่เวลาถ่ายจะมองไม่เห็นไม้นั้นเอง ช่วยเพิ่มความสนุกในการถ่ายวีดีโอ น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก สายลุยเดี่ยวควรมีติดไว้ ไปเป็นแก๊งพกไว้ถ่าย vlog สนุกแน่นอน

และทั้งหมดนี้เป็นเพียง 5 อุปกรณ์เสริมเริ่มต้นสำหรับ อุปกรณ์ GoProที่ใครที่ยังมีไม่ครบรีบช้อปกันเลยเพราะร้าน AquaPro เราขายด้วยราคาเป็นกันเอง ส่งเร็ว ส่งทั่วประเทศ หรือใครที่ยังไม่มีกล้องGoProก็สามารถซื้อได้ที่ร้าน AquaPro เช่นกัน เพราะกล้องGoProเหมาะมากสำหรับใช้ถ่ายวีดีโอก็ดี ถ่ายรูปก็ได้ ไม่ว่าคุณจำไปลุยที่ไหน ก็ไม่พลาดที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจคุณไปทุกที่ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเก็บความทรงจำของคุณ คุณจะได้ไม่พลาดช่วงเวลาดีๆของคุณ และสนุกไปกับกิจกรรมได้แบบเต็มที่สบายใจหายห่วง

 

ติดตาม AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro  ได้หลากหลายช่องทางที่

Facebook : AquaproThailand
Line :  @aquapro
Shopee : Aquaprothailand

 

บทความที่เกี่ยวข้อง