Gopro 9

ลืม WiFi Password GoPro ทำอย่างไรดี ?

ผู้ใช้ GoPro หลายๆคนต้องเคยประสบกับปัญหากับการ ลืม WiFi Password GoPro อย่างแน่นอน หลายคนถึงกับต้องหัวร้อนให้กับปัญหาที่ดูเหมือนจะเล็ก แต่กลายมาเป็นปัญหาใหญ่ๆของใครหลายๆคน WiFi password GoPro สิ่งสำคัญสำหรับการเชื่อมต่อกล้อง GoPro กับ โทรศัพท์มือถือ มาดูกันดีกว่าว่าถ้าต้องประสบปัญหากับการลืมPassword WiFi GoPro จะต้องทำอย่างไร ?

จะต้องทำอย่างไรหาก ลืม WiFi Password GoPro ?

มารู้จักวิธีที่จะช่วยแก้ไขปัญหา การลืม Password WiFi สำหรับโกโปร ในการเชื่อมต่อกับ มือถือ ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ซึ่งสามารถทำได้ถึง 2 วิธี ซึ่งใครๆก็สามารถทำได้ ไปดูกันเลยว่ามีวิธีไหนกันบ้าง

วิธีที่ 1 กดลืม Password จากมือถือแล้วค่อยเพิ่ม Password ใหม่ในแอพ

เป็นวิธีที่มี4 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่ชอบใช้โทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็น Apple หรือ Android ก็ตาม สามารถที่จะใช้วิธีนี้ได้เหมือนกัน เพียงแค่คุณ ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น GoPro มาติดเครื่องเอาไว้ ซึ่งถ้าเป็น Android สามารถเข้าไปโหลดได้ที่ Play store แต่ถ้าคุณใช้ Apple สามารถเข้าไปโหลดได้ที่ App store ซึ่ง App จะเป็นแบบเดียวกับโลโก้ โกโปรเลย

แอพ GoPro

1.เข้าไปในแอพพลิเคชั่น GoPro > Cameras > เลือก Remove Camera

ลืม Wifi password gopro - 1

2.ดูว่าชื่อWiFi ใน Camera ว่าใช่ของเราหรือไม่ > ถ้าใช่ กด Remove เพื่อทำการรีเซ็ตรหัส

ลืม wifi password gopro - 2

3.เข้าไปที่หน้าเชื่อมต่อ WiFi แล้วดูว่ามีชื่อ GoPro ของเราหรือไม่

ลืมpassword - 3

4.เลือกที่ชื่อ WiFi ของเรา > เลือก Forget this Network แล้วกด Forget

ลืมpassword ขั้น4

ใครที่ถนัดการใช้ โทรศัพท์มือถือเป็นหลัก บอกเลยว่า วิธีนี้ง่าย และ ตอบโจทย์การใช้งานมากๆ แค่มีมือถือ ก็สามารถ แก้ไขวิธีการลืม Password ได้ไม่ยาก

วิธีที่ 2 กด Reset จากในกล้องโกโปรเลย

วิธีนี้มีเพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับใครที่ไม่ชอบ การรีเซต Password จากในมือถือ ให้มาลองใช้วิธีนี้เลย เพราะสามารถทำการ Reset รหัสผ่านจากตัวกล้อง GoPro ได้เลย ไม่ต้องเชื่อมกับมือถือแบบวิธีที่ 1

1. เข้าไปที่ GoPro ปัดหน้าจอขึ้น แล้วเลื่อนลงไปข้างล่าง

การ รีเซตจากตัวเครื่องเลย

2. หา Reset Connections แล้วกดเลือก

การ รีเซตจากตัวเครื่องเลย - 2

3. เมื่อเข้าไปแล้วให้กด Reset เพื่อทำการรีเซต

การ รีเซตจากตัวเครื่องเลย - 3

สำหรับใครที่เป็นสาย ไม่อยากยุ่งยากขอจบในกล้องเลย คงต้องถูกใจวิธีนี้ เพราะง่าย และ รวดเร็วมากๆ ขอแค่มีกล้อง GoPro เท่านั้น ก็สามารถทำการ รีเซตกล้อง GoPro ได้ไม่ยากเลย ง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น เร็วกว่านี้มีอีกไหม!!!

แล้วถ้าใครที่เปลี่ยนรหัส Password บ่อยๆจนลืม วิธีเชื่อมต่อ GoPro กับ มือถือ แล้วละก็สามารถไปอ่าน บทความ เชื่อมต่อโกโปรกับมือถือ วิธีง่ายๆทำได้ไม่ยาก เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

จะเห็นว่า แต่ละวิธีไม่ได้ยากเลย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถจะ แก้ไขปัญหาการลืม Password WiFi ระหว่างการเชื่อม GoPro กับ มือถือได้แล้ว ซึ่งสามารถเลือกวิธีที่เหมาะสมกับตนเองได้ง่ายๆ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีไหนในการ แก้ไขการลืม Password ก็สามารถที่จะทำเองได้ นี่เป็นวิธีง่ายๆ หากคุณเกิดลืม Password ขึ้นมาอีก แต่ระวังอย่าลืมบ่อยละ ไม่งั้นแทนที่จะลืมรหัสเพราะลืมจริงๆ จะกลายมาเป็น ลืมรหัสเพราะรหัสเยอะเกินไป !!!!

“โปรโมชั่นGoPro 8 ราคาถูกที่สุด ซื้อได้ที่ร้าน AquaPro เท่านั้น”

 

 

ติดตาม AquaPro เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ ๆ ทั้งกล้อง GoPro และอุปกรณ์เสริม GoPro  ได้หลากหลายช่องทางที่

Facebook : AquaproThailand
Line :  @aquapro
Shopee : Aquaprothailand

บทความที่เกี่ยวข้อง